Món lẩu Ốc vị quê – thỏa thuê thưởng thức

Trong tất cả các món lẩu, lẩu Ốc là món ăn được nhiều người ưa thích nhất. Món lẩu Ốc được chế biến một cách rất đơn giản.

Hãy cùng Bánh tráng thịt heo Phú Cường khám phá món lẩu ốc hấp dẫn, quen thuộc, đưa miệng.

Món lẩu Ốc – một hương vị quê hương

Nước lẩu được ninh từ xương, thêm dấm bỗng với cà chua tạo vị ngọt nguyên bản của xương, chua thanh của giấm bỗng và cà chua. Thêm hành phi, tía tô, đầu hành và chua bổ múi cau tạo lên nồi nước dùng rất chất lượng từ hương vị tới hình ảnh.

Món lẩu ốc
Món lẩu Ốc mang lại sự thanh mát

Mẹt nhúng ăn kèm đẫy đà, đa dạng. Ốc to, giòn, đều nhau, làm sạch hết nhớt bằng giấm, được khêu sẵn để quý khách thưởng thức tiện hơn. Mọc phải được chế biến kỹ, sao cho hòa quện được hương thơm của nấm, độ giòn của mộc nhĩ và độ nhuyễn của thịt xay. Đó là cả sự kỳ công, tâm huyết của người làm nghề mong muốn mang đến cho khách hàng của mình. Chả lá lốt đầy đặn, cuốn đều tay, ngọt vị thịt, bùi vị lá lốt, rất hợp nước lẩu chua thanh.

Món lẩu ốc
Món lẩu ốc – hương vị quê

Sự kết hợp giữa các loại ốc và nguyên liệu rau, gia vị trong nước lẩu chua chua ngọt ngọt tạo nên một hương vị thơm ngon, khó ai có thể cưỡng lại khi đã thưởng thức món ăn này. Khi thưởng thức, nồi lẩu Ốc nóng hổi, bốc hơi nghi ngút, những miếng thịt ốc giòn, dai với vị chua thanh do dấm bỗng đem lại, cùng chút cay cay của ớt …trong nước lẩu, thật ngon và hấp dẫn.

Một lựa chọn quá tuyệt vời cho những buổi gặp mặt bạn bè, người thân. Cùng nhau bên nồi lẩu Ốc nóng hổi, thơm  ngon đầy đặn, cùng chuyện trò vui vẻ. Còn gì tuyệt hơn! Đặt ngay tại Bánh tráng cuốn thịt heo Phú Cường để thưởng thức hương vị tuyệt vời của món lẩu Ốc nhé.

Lẩu-Ốc-nhồi
Khay Lẩu Ốc nhồi

Hệ thống nhà hàng bánh tráng thịt heo Phú Cường

CƠ SỞ 1: 42 Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội

 CƠ SỞ 2: 104 Yết Kiêu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CƠ SỞ 3: Tầng 1, tòa nhà Hồ Gươm Plaza – 102 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

CƠ SỞ 4: 100 Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội (Ngã Tư Trung Hòa & Vũ Phạm Hàm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết nối

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo